Lễ động thổ khu du lịch MANNA LUXURY HOLIDAY RESORT
(TBDN) - Ngày 21/03/2012 Công ty TNHH Bờ Biển Vàng (Golden Beach Co., Ltd) đã long trọng tổ chức lễ động thổ Khu du lịch Manna Luxury Holidays

 
 Resort, tọa lạc tại Lô D10a - Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Khu du lịch được đầu tư bởi Công ty TNHH Bờ Biển Vàng và tập đoàn Rafaeli (Israel), có tổng diện tích 12 ha, bao gồm các tổ hợp: Khu spa – resort với các bungalow và các khu nhà nghỉ liền kề; Khu nhà hàng, khách sạn cao tầng, dịch vụ và khu hành chính trung tâm; Khu thể dục thể thao, khu mua sắm và thức ăn nhanh, cửa hàng lưu niệm, trung tâm phục hồi sức khỏe, câu lạc bộ bida – hồ bơi… Tổng vốn đầu tư của Manna Luxury Holiday Resort là hơn 350 tỉ đồng. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào năm 2014. Trong đó, khu nhà nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được phân phối và tiếp thị độc quyền bởi công ty Savills Việt Nam.

Theo chủ đầu tư, Manna được thiết kế theo tiêu chuẩn Resort 5 sao, với 250m mặt biển, rộng tới 120,000 m2 tại vịnh Cam Ranh, Nha Trang. Dự án được đầu tư phát triển bởi Golden Beach với hàng thập kỷ kinh nghiệm trong phát triển và vận hành các resort tương tự trên thế giới. Đây sẽ là một trong những Resort đẳng cấp và lớn nhất Việt Nam theo mô hình Timeshare lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hoàn toàn khác biệt với các Resort sang trọng mà trầm lắng tại Việt Nam, Manna sẽ thay đổi quan niệm resort, vì nơi đây sẽ có các tiện ích và chương trình giải trí khiến du khách phải đắm mình bận rộn suốt cả tuần với các chương trình hấp dẫn. Nhân dịp tổ chức sự kiện lễ động thổ, công ty TNHH Bờ Biển Vàng cũng trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các học sinh nghèo học giỏi của tỉnh Khánh Hòa.

Ngọc Trâm
Nguồn: (http://tbdn.com.vn/sites/epaper/ThoiBaoDoanhNhan/chitiet.aspx?ArtId=13795&CatId=144)