Báo chí viết về Manna
Ngày 21-3, tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (H. Cam Lâm), Cty TNHH Bờ Biển Vàng và TĐ Rafaeli (Israel) tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu du lịch Manna Luxury Holiday Resort, đạt tiêu chuẩn 5 sao với tổng vốn đầu tư trên 350 tỷ đồng.
Bo Bien Vang (Gold Coast) Ltd Co and Rafaeli Group (Israel) on March 21 kicked off construction on 5-star Manna Luxury Holiday Resort project in the tourism area in the north Cam Ranh peninsular, Cam Lam district, in the central province of Khanh Hoa.
Khởi công Manna Luxury Holiday Ressort, Khởi công khu biệt thự Hoàng Long Villas và Chào bán 100 căn hộ cuối cùng Khu cư xá Bàu Cát II là những sự kiện chính của các dự án bất động sản trong tuần vừa qua.
(TBDN) - Ngày 21/03/2012 Công ty TNHH Bờ Biển Vàng (Golden Beach Co., Ltd) đã long trọng tổ chức lễ động thổ Khu du lịch Manna Luxury Holidays
Ngày 21/3, tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, thuộc huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Công ty trách nhiệm hữu hạn Bờ Biển Vàng và Tập đoàn Rafaeli của Israel, tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu du lịch Manna Luxury Holiday Resort, đạt tiêu chuẩn 5 sao với tổng vốn đầu tư trên 350 tỷ đồng.
Ngày 21-3, Công ty TNHH Bờ Biển Vàng (Golden Beach Co., Ltd) đã khởi công xây dựng khu du lịch Manna Luxury Holidays Resort
KTNT- Ngày 21/3, Công ty TNHH Bờ Biển Vàng (Golden Beach Co., Ltd) tổ chức lễ động thổ Khu du lịch Manna Luxury Holidays Resort
Sáng 21/3, Công ty TNHH Bờ Biển Vàng đã động thổ Khu du lịch Manna Luxury Holidays Resort - Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Trần Sơn Hải và Đại sứ Israel tại Việt Nam ông Amnon Efrat.
(DĐDN) Công ty TNHH Bờ Biển Vàng và Tập đoàn Rafaeli của Israel vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu du lịch Manna Luxury Holiday Resort tiêu chuẩn 5 sao tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, thuộc huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
Công ty TNHH Bờ Biển Vàng và Quỹ đầu tư Vietcombank vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam 1 sản phẩm nghỉ dưỡng còn khá mới mẻ ở Việt Nam đó là Timeshare trong dự án The Manna, tại vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa.
Timeshare là một hình thức nghỉ dưỡng văn minh, một trào lưu nghỉ dưỡng đã có từ lâu trên thế giời và giờ đây được giới thiệu tại Việt Nam.
Trở thành thành viên của RCI, ngoài căn hộ timeshare, các chủ sở hữu có hàng loạt lựa chọn cho kỳ nghỉ thông qua trao đổi, từ Châu Phi, Châu Á, Châu úc, Châu Âu, Châu Mỹ cho đến các hình thức khác nhau như casino, golf, trượt tuyết…
Manna - một trong những Resort đẳng cấp và lớn nhất Việt Nam theo mô hình Timeshare lần đầu tiên có ở Việt Nam.
Hiện nay, với hơn 4.500 khu nghỉ dưỡng và khách sạn trong mạng lưới trao đổi toàn cầu, timeshare đã trở thành một phương tiện giúp du khách dễ dàng xin được thị thực tới hầu như bất kỳ quốc gia nào.
Dự án Resort Manna 5 sao cao cấp, một trong những sự lựa chọn hấp dẫn cho mọi gia đình. Đây là một trong những dự án Resort timeshare đầu tiên tại Việt Nam có thể thỏa mãn tất cả những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mà gia đình bạn mong đợi.
Timeshare cho bạn một tuần nghỉ đáng nhớ với các thành viên trong gia đình, giúp bạn thay vì ở mãi một resort trong nhiều năm thì mỗi năm sẽ được đặt tại bất kỳ nước nào bạn mong muốn để khám phá những nền văn hóa khác nhau thông qua tổ chức RCI.
(du lich) - Nói đến tiềm năng du lịch của tỉnh Khánh Hòa, mọi người đều nhớ đến thành phố biển Nha Trang với bãi cát trắng trải dài và nước biển trong xanh có thể thấy được cả rặng san hô phía dưới.