Resort Mana - Cơ hội du lịch kết hợp đầu tư đầu tiên ở Việt Nam
(Trích dẫn :http://dddn.com.vn/20110714101953428cat187/resort-mana-co-hoi-du-lich-ket-hop-dau-tu-dau-tien-o-viet-nam.htm )

Manna - một trong những Resort đẳng cấp và lớn nhất Việt Nam theo mô hình Timeshare lần đầu tiên có ở Việt Nam.

Resort 5 sao với 350m mặt biển rộng tới 160,000 m2 tại vịnh Cam Ranh, Nha Trang được đầu tư phát triển bởi Golden Beach với vốn đầu tư của công ty quản lý quỹ Việtcombank (vcbf.com) và tập đoàn Rafaeli với hàng thập kỷ kinh nghiệm trong phát triển và vận hành các resort tương tự trên thế giới.
 

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Hoàn toàn khác biệt với các Resort sang trọng mà trầm lắng tại Việt Nam, Manna sẽ thay đổi quan niệm resort vì nơi đây sẽ có các tiện ích và chương trình giải trí khiến các gia đình chủ sở hữu đắm mình bận rộn suốt cả tuần với các chương trình hấp dẫn như khi đến với Disneyland, Universal studio. Resort nằm tại vịnh đẹp và an toàn bậc nhất thế giới, không bao giờ có bão với nước biển trong vắt biếc xanh nắng vàng quanh năm và những môn thể thao dưới nước sôi động, thể thao quý tộc trên cạn, biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực quốc tế…được thiết kế đặc biệt giành cho gia đình với các thành viên ở mọi lứa tuổi Kỳ nghỉ dài 1 tuần có thể là quá ngắn để bạn thưởng thức hết.

Cơ hội đầu tư có mức lợi suất kỳ vọng tối thiểu 50%/năm (bằng US$):

Sản phẩm đầu tư không phải là bất động sản mà là quyền sở hữu dài hạn trong 40 năm, 1 tuần mỗi năm, kỳ nghỉ theo hình thức Timeshare tiêu chuẩn quốc tế. Với số tiền đầu tư ban đầu rất “khiêm tốn”, cơ hội có mức lợi suất kì vọng tối thiểu 50%/ năm.
 
Lợi suất cao nhưng không đi kèm với rủi ro cao như bạn có thể đã thoáng nghĩ đâu nhé vì giá trị có tính ảo bằng 0 vì được hậu thuẫn bởi giá trị bất động sản của cả một tổ hợp resort tráng lệ khổng lồ. Kính, gỗ, đá, sắt thép, bê tông, gạch ngói là công cụ bảo vệ hữu hiệu giá trị quyền sở hữu của bạn khỏi lạm phát phi mã bây giờ và mãi về sau. Danh tiếng đang ở mức thấp sẽ gia tăng nhanh chóng với tốc độ đăng ký thành viên nhanh chóng. Hiện tại bạn không phải trả giá cho danh tiếng mà sẽ được hưởng lợi khi danh tiếng hình thành.
 
 

Lợi ích của thành viên lên trên lợi ích của chính mình bằng chính sách chống đầu cơ. Với một cộng đồng chỉ toàn những người chủ sở hữu có nhu cầu sử dụng thật sự cho chính mình như bạn thì sự chắc chắn và tăng trưởng về giá trị đã được nhìn thấy trước.

Quyền linh hoạt tối đa về đầu tư:

Chủ sở hữu vừa có thể tự mình hàng năm hưởng dụng tuần nghỉ có chất lượng rất cao với mức tiết kiệm không thể thấp hơn và quyền định đoạt cho tuần nghỉ mà mình sở hữu.

Quyền linh hoạt tối đa về không gian, thời gian - cơ hội đi nước ngoài dễ và nhiều chưa từng có:

Đi du lịch chúng ta không muốn đi mãi tới một nơi mà phải liên tục đổi gió. Thông qua hệ thống trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu (rci.com) lớn nhất thế giới với hàng chục năm lịch sử hoạt động, 3.500 nhân viên có trụ sở ở 50 nước bao trùm 4,500 resorts trên 101 nước với 3.500.000 thành viên là chủ sở hữu timeshare. Khi trở thành chủ sở hữu như 3,5 triệu gia đình này, bạn có thể đăng ký để trao đổi kỳ nghỉ của mình với họ để khám phá thế giới và với thời gian do  bạn lên kế hoạch từ trước.

Biểu tượng của đẳng cấp, Cơ hội tương tác với giới thượng lưu:

Ngoài những lợi ích hiện hữu kể trên còn có những giá trị vô hình, không thể quy ra tiền nhưng đích thực và rất lớn khác là cơ hội tương tác với những gia đình biết tận hưởng một nếp sống văn minh với một thói quen du lịch tân tiến.