Manna Resort: Sự lựa chọn hấp dẫn cho mọi gia đình
( Trích dẫn: http://vietnamgolfmagazine.net/newsDetailsVn.aspx?id=607&lan=0&cat=13 )


Dự án Resort Manna 5 sao cao cấp, một trong những sự lựa chọn hấp dẫn cho mọi gia đình. Đây là một trong những dự án Resort timeshare đầu tiên tại Việt Nam có thể thỏa mãn tất cả những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mà gia đình bạn mong đợi.


Manna dành mọi điều tốt đẹp cho gia đình của bạn.

Khu nghỉ dưỡng Manna được xây dựng tại Vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Vốn nổi tiếng là một trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới, CamRanh là một điểm đến bất ngờ cho những ai viếng thăm với bãi cát trắng dài thoai thoải và bãi biển xanh trong, mang đến một bầu không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Những thiết kế của khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến những không gian nghỉ dưỡng yên bình, gần gũi với thiên nhiên cho cả gia đình bạn với khu vườn như một công viên thu nhỏ, hay khu hồ bơi xanh trong được thiết kế trải dài và những khu vực giải trí đa dạng.

m2.jpg

Thưởng thức kì nghỉ thư giãn tại bờ biển riêng của Manna

Cả gia đình sẽ có những hoạt động đa dạng tại khu nghỉ dưỡng bao gồm sân golf 9 lỗ, sân tennis, sân bóng rổ, khu vui chơi công viên nước, khu spa và cả sân khấu ngoài trời phục vụ những chương trình biều diễn đa dạng. Bar & club, rạp chiếu phim hay cả những quán cà phê và các loại nhà hàng từ nhiều nền ẩm thực khác nhau cũng là những sự lựa chọn khác nhau cho hoạt động giải trí của gia đình bạn. 

Căn hộ với thiết kế đầy đủ tiện nghi và sang trọng bao gồm phòng khách đi kèm căn bếp, các loại phòng ngủ mang phong cách Châu Âu sẽ mang đến cho những ai đến đây một cảm giác thoải mái như tại ngôi nhà thứ hai của họ.

Manna – một giải pháp sở hữu kỳ nghỉ tuyệt vời

Manna là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng 100% ý tưởng timeshare vào khu Resort của họ. Manna được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Golden Beach, một trong những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các dự án Resort Timshare tại nhiều nước khác nhau trên thế giới.

m3.jpg

Một trong những căn hộ mẫu của Dự án Manna

Dự án Timeshare Manna Resort đưa ra một cơ hội cho các gia đình có thể trở thành những người sở hữu một phần của khu nghỉ dưỡng trong khu nghỉ dưỡng cao cấp trong vòng một tuần mỗi năm. Điều đấy có nghĩa là khách hàng có thể sở hữu một tuần cố định và cứ mỗi năm một lần lại cùng gia đình đến nghỉ dưỡng tại khu Resort 5 sao cao cấp này. Kỳ nghỉ hàng năm trở nên rất đơn giản và kinh tế bởi những người sỡ hữu không phải quá lo lắng về giá thuê mà họ phải trả cho khách sạn, và thời gian họ phải bỏ qua để tìm một khu nghỉ dưỡng phù hợp.

Manna – Cánh cửa để có những kỳ nghỉ tại nước ngoài

Ngoài cơ hội đến Manna hàng năm, những người sở hữu Timeshare còn có điều kiện trở thành thành viên của một tổ chức trao đổi quốc tế có tên gọi là RCI. Ngân hàng trao đổi này đã được hình thành trên Thế giới hơn 30 năm với 4,500 khu nghỉ dưỡng có mặt hơn 100 quốc gia. RCI có thể biến giấc mơ du lịch nước ngoài của gia đình bạn trở nên đơn giản và kinh tế hợn rất nhiều.

Manna trong thời gian tới sẽ mở cửa và đón các gia đình ngươi Việt Nam nơi mà họ có thể tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại một khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng. Khu nghỉ dưỡng Timesahre Manna đầu tiên tại Việt Nam này sẽ là một điểm đến tuyệt với cho những ai mong muốn có một kỳ nghỉ giá trị hàng năm cùng với gia đình của họ.

Liên hệ:

* TP. Hồ Chí Minh: Tel 84 (08) 6253 5555    Fax: 84 (08) 6297 1170

* Hà Nội: Tel 84 (04) 6253 5555                     Fax: 84 (04) 6251 8555

* Website: manna.vn.