Khánh Hòa: Khởi công khu Resort lớn nhất Việt nam
KTNT- Ngày 21/3, Công ty TNHH Bờ Biển Vàng (Golden Beach Co., Ltd) tổ chức lễ động thổ Khu du lịch Manna Luxury Holidays Resort. Đây là Khu du lịch lớn nhất Việt Nam được xây dựng theo mô hình Timeshare tại Bắc bán đảo Cam Ranh, (huyện Cam Lâm - Khánh Hòa).Khu du lịch được có tổng diện tích 12 ha, bao gồm các tổ hợp: Khu spa – resort với các bungalow và các khu nhà nghỉ liền kề; khu nhà hàng, khách sạn cao tầng, dịch vụ và khu hành chính trung tâm; khu thể dục thể thao, mua sắm và thức ăn nhanh, cửa hàng lưu niệm, trung tâm phục hồi sức khỏe, câu lạc bộ bida – hồ bơi…

Tổng vốn đầu tư của Manna Luxury Holiday Resort là hơn 350 tỉ đồng. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào năm 2014. Trong đó, khu nhà nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được phân phối và tiếp thị độc quyền bởi công ty Savills Việt Nam. Manna được thiết kế theo tiêu chuẩn Resort 5 sao, với 250m mặt biển, rộng tới 120,000 m2 tại vịnh Cam Ranh, Nha Trang. Dự án được đầu tư phát triển bởi Golden Beach với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển và vận hành các resort tương tự trên thế giới.

Nhân dịp tổ chức động thổ, công ty TNHH Bờ Biển Vàng cũng trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 000 000 đồng cho các học sinh nghèo học giỏi của tỉnh Khánh Hòa.

Tin, ảnh: Quang Minh
Nguồn: (http://www.kinhtenongthon.com.vn/Story/kinhte-thitruong/2012/3/33258.html)