Tận hưởng kỳ nghỉ theo cách riêng
( Trích dẫn: http://ngoisao.net/tin%2Dtuc/an%2Dchoi%2Dxem/2011/07/tan%2Dhuong%2Dky%2Dnghi%2Dtheo%2Dcach%2Drieng%2D171941/ )

Timeshare cho bạn một tuần nghỉ đáng nhớ với các thành viên trong gia đình, giúp bạn thay vì ở mãi một resort trong nhiều năm thì mỗi năm sẽ được đặt tại bất kỳ nước nào bạn mong muốn để khám phá những nền văn hóa khác nhau thông qua tổ chức RCI.


Dự án Timeshare Manna là một khu resort 5 sao cao cấp tọa lạc tại vịnh Cam Ranh - Nha Trang, giữa trung tâm thành phố và sân bay, thuận tiện di chuyển và tham quan thành phố. Cùng gia đình bước chân tới khu resort Manna, mọi thứ xô bồ, tấp nập bên ngoài đều lắng xuống chỉ còn những tiếng cười, niềm vui và những khám phá hứng khởi.Tại Manna, mọi thành viên trong gia đình có thể tìm thấy những hoạt động ưa thích và bổ ích. Bên cạnh đó, vì được sở hữu một tuần mỗi năm trong vòng 40 năm nên mọi thành viên đều có thể đến hàng năm để cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ. Từ đó, mối quan hệ với các gia đình đồng sở hữu khác cũng sẽ hình thành qua năm tháng. Đó sẽ là mối quan hệ bạn bè, quan hệ giao tiếp trong xã hội và cả trong công việc.Timeshare sẽ là lịch báo để bạn tạm gác mọi công việc cá nhân và để các thành viên trong gia đình cũng nhắc nhở nhau về một tuần nghỉ dưỡng đặc biệt này. Kỳ nghỉ của gia đình bạn ngay tại căn hộ Manna mà bạn sở hữu theo mô hình Timeshare cho phép bạn chỉ phải trả khoản chi phí thấp - chi trả cho những gì bạn tận hưởng, sử dụng đúng với một tuần nghỉ của bạn - vì đã được chia đều cho tất cả các chủ sở hữu còn lại.

Cẩm Ly